Hotline: (0229) 2 226 296

 
    TIN TỨC
 
 
 
     
 

 TIN TỨC

"Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước đóng chai hoặc đóng bình. Có loại ghi nước khoáng thiên nhiên, có loại ghi nước tinh khiết. Xin được giải thích về các loại nước này? Loại nào tốt cho sức khỏe?".

Nước bẩn: nguyên nhân 9% các căn bệnh TTO - Một nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho thấy nước bẩn là nguyên nhân của 6% tỉ lệ tử vong và hơn 9% các bệnh tật trên thế giới.

Trong bản báo cáo công bố ngày 26-6, WHO nhận định các vấn đề liên quan đến nước, hệ thống thoát nước thải và giữ gìn vệ sinh là nguyên nhân của 9,1% các căn bệnh được ghi nhận mỗi năm trên thế giới. Trong đó trẻ em là những nạn nhân đầu tiên khi nước là nguyên nhân của 22% căn bệnh ở trẻ từ 14 tuổi trở xuống.

Mỗi ngày, cơ thể chúng ta mất đi khoảng 2 lít nước. Những người chơi thể thao còn mất nhiều hơn. Sau đây là 5 điều chưa biết về nước, chúng sẽ khiến bạn thay đổi quan niệm và uống nước thường xuyên hơn.

 Phương Tây có câu “Một quả táo một ngày, không cần gặp bác sĩ” vậy uống đủ 2 lít nước một ngày thì giúp ích gì cho ta?
Lòng trái đất nóng tới vài nghìn độ, cứ đi xuống lòng đất 30 m thì nhiệt độ tăng 10 độ C. Ở vùng gần núi lửa, mạch nước phun lên nóng bỏng. Nước mưa, nước sông hồ thấm xuống đất, gặp tầng đá cháy thì được hâm lên. Vì thế mà có suối nước khoáng nóng.
Trên thế giới và ở nước ta, nhiều vùng có suối nước khoáng nóng tự nhiên. Ở bán đảo Camsatca tuyết phủ, rừng cây vẫn mọc được là nhờ nước nóng ngầm sưởi ấm. Bắc Băng dương có những giếng nước sôi dưới tảng băng, nấu chín được cả thức ăn.
Nếu thường xuyên khát nước, nhiều khả năng cơ thể bạn đã mắc một trong những chứng bệnh nguy hiểm.Có nhiều nguyên nhân dẫn tới khát nước: do thời tiết nóng nực, do lao động thể lực mạnh, do đổ mồ hôi nhiều, mất máu nhiều, do bị bỏng... Những trường hợp này cần bổ sung nước ngay. Khi sự cân bằng về nước trong cơ thể được xác lập, trạng thái khát nước cũng biến mất.
Hiện nay tại khu vực thành thị, người dân dùng nước tinh khiết để uống thay cho nước lọc đun sôi. Tuy nhiên việc sử dụng nước tinh khiết không phải là lựa chọn tốt cho sức khỏe.
Nước tinh khiết không phải là nước khoáng.

 
                            
CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG CÚC PHƯƠNG
Địa chỉ: Xã Kỳ Phú – Huyện Nho Quan – Tỉnh Ninh Bình
Điện thoại:(0229) 2226 296/256 Fax:
MST: 2700280973
Email:contact@cucphuongwater.com
Website: www.cucphuongwater.com


Facebook Twitter Google
TRANG CHỦ  | SƠ ĐỒ WEBSITE |   VIDEO |  LIÊN HỆ

Copyright@ 2015 Cuc Phuong JSC . All rights reserved
Trực tuyến   1
Tổng lượt Truy Cập  8161